การตลาดในโลกดิจิตอล
Digital Marketing

เพิ่มกลยุทธ์การขยายแบรนด์ของคุณในโลกดิจิตอล

เพิ่มประสิทธิภาพให้กับเครื่องมือค้นหา (Search Engine Optimization)

ในระหว่างที่เว็บไซต์พอร์ทัลมีต้นทุนทางการตลาดอย่างมหาศาลที่จะนำมาใช้เพื่อช่วงชิงความสนใจจากผู้บริโภค แต่ยังคงมีวิธีการที่ประหยัดอีกวิธีหนึ่งที่โรงแรมสามารถสร้างกลุ่มผู้ชมเฉพาะกลุ่มและผลักดันให้เกิดการจองโดยตรงผ่านเว็บไซต์โรงแรม การเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเครื่องมือค้นหาไม่ได้มีเพียงแค่การสำรวจและเลือกคำที่ถูกต้อง ยังมีปัจจัยอีกมากมายที่สามารถช่วยให้เว็บไซต์ของโรงแรมขึ้นอันดับสูงขึ้นในผลจากการค้นหาข้อมูล เช่น รูปแบบเว็บไซต์ แท๊กหัวข้อ, เนื้อหา, รายละเอียดและลิงค์ ล้วนเป็นส่วนหนึ่ง และแน่นอนว่า Google มักจะมีการปรับปรุงขั้นตอนวิธีการจัดอันดับจากการเสิร์จหาข้อมูล ซึ่งสามารถเปลี่ยนเกมได้อย่างทันที เพื่อที่จะปรับปรุงการแสดงผลของคุณบนผลจากเครื่องมือค้นหา แพ็กเกจ การเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเครื่องมือค้นหาของเรานำหลักการที่พิสูจน์แล้วว่าจะช่วยเพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณ

ทำไมต้องเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเครื่องมือค้นหา?

การตลาดโดยใช้เสิร์จเอ็นจิ้นหรือเครื่องมือการค้นหา Search Engine Marketing หรือ SEM

ทำการตลาดให้โรงแรมของคุณด้วยการโฆษณาแบบเพย์เปอร์คลิ้ก (pay-per-click) ผ่านการทำโฆษณาบนหน้าแรกของ Google (Google Adwords) โดยใช้เทคโนโลยีการกำหนดเป็นหมายตามเนื้อหาของเว็บไซต์ Google บริการการตลาดโดยใช้เสิร์จเอ็นจิ้นหรือเครื่องมือการค้นหา ของเราเป็นวีธีแก้ปัญหาที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์และผลักดันให้เกิดการทำการจอง ผู้เชี่ยวชาญอันมากไปด้วยประสบการณ์ด้านการตลาดโดยใช้เสิร์จเอ็นจิ้นหรือเครื่องมือการค้นหาของเราจะแนะนำ คำหลักที่เกี่ยวข้องและค่าใช้จ่ายที่ทำเกิดประสิทธิภาพมากที่สุด และยังให้การวิเคราะห์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้คุณได้รับผลประโยชน์สูงสุดในการลงทุนด้านการตลาดของคุณ

ทำไมต้องการตลาดโดยใช้เสิร์จเอ็นจิ้นหรือเครื่องมือการค้นหา?

TripAdvisor Instant Booking หรือการจองห้องพักผ่านเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์

เว็บคอนเน็คชั่นคือพรีเมี่ยมพาร์ทเนอร์ (Premium Partner) ของทริปแอดไวซ์เซอร์ (TripAdvisor) ที่ได้รับการอนุมัติแล้ว ทำให้การใช้ระบบอีซี่บุ้กกิ้ง เพื่อที่จะได้รับยอดจองห้องพักทันทีจากเว็บไซต์ที่ใหญ่ที่สุดของโลกเว็บไซต์นี้มีความเป็นไปได้สูง รูปแบบค่าคอมมิชชั่นของ TripAdvisor แบบ "ชำระเงินเมื่อมีการเข้าพัก" หมายถึงไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายล่วงหน้าและไม่มีข้อผูกมัดใดๆ
ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.tripadvisor.com/InstantBooking

ทำไมต้องจองทันทีโดย TripAdvisor Instant Booking?

การตลาดผ่านสังคมออนไลน์

สังคมออนไลน์คือช่องทางการจับจ่ายหลักและมีคุณค่า แพ็คเกจสังคมออนไลน์ของเราช่วยให้โรงแรมพบกระบอกเสียงที่ถูกต้องสำหรับเข้าถึงลูกค้าประจำและมีศักยภาพผ่านแพล็ตฟอร์มที่หลากหลาย รวมไปถึง Facebook, Google, Instagram, YouTube, และ Blog ให้ผลทำให้มียอดการติดตามมากขึ้นและเพิ่มจำนวนการจอง

ทำไมต้องทำการตลาดผ่านสังคมออนไลน์?

การตลาดโดยการใช้อีเมล์

การสื่อสารโดยตรงกับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายด้วยอีเมล์จดหมายข่าวนั้นน่าตื่นเต้น สร้างความกระหาย และยังช่วยปรับปรุงความสัมพันธ์กับลูกค้าและเพิ่มจำนวนการจองในที่สุด

ทำไมต้องทำการตลาดโดยใช้อีเมล์ ?

การเขียนข้อความโฆษณา Copywriting

ก้อปปี้ไรท์เตอร์ (Copywriters) เจ้าของภาษาอังกฤษของเราจะช่วยคุณสร้างสรรค์เนื้อหาที่เป็นแรงกระตุ้นและเป็นมิตรกับการเพิ่มประสิทธิภาพให้เครื่องมือค้นหา เพื่อที่จะดึงดูดความสนใจและรวบรวมสาระสำคัญที่ทำให้โรงแรมของคุณเป็นเอกลักษณ์

ทำไมต้องใช้บริการการเขียนข้อความโฆษณา (Copywriting)?

รูปภาพ

นำเสนอแบรนด์ของคุณผ่านกล้องด้วยรูปภาพที่สวยงาม โดยบริการจากช่างภาพมืออาชีพภายในของเรา

วีดีโอและทัวร์เสมือนจริง

นำเสนอโรงแรมของคุณด้วยภาพวีดีโอและทัวร์เสมือนจริงแบบ 360 องศายุคใหม่ที่สามารถกำหนดได้เอง ด้วยอุปกรณ์ HD ที่ทันสมัยและสามารถดูได้บนทุกอุปกรณ์ การตัดขอบภาพพาโนรามาทางอากาศคือบริการเพิ่มเติมล่าสุดของผลงานการบริการของเรา เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมโรงแรม เราจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆขึ้นมาเพื่อที่จะให้โรงแรมทั้งหลายอยู่ในแนวหน้าของการแข่งขัน

แค่ติดต่อทีมงานของเรา เราจะช่วยคุณได้