ผมและทีมงานรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับ เว็บ คอนเน็คชั่น พวกเขามีความยืดหยุ่นในการปรับเปลี่ยนหรือแก้ไขงานต่างๆ ตามที่เราต้องการ และให้ความช่วยเหลือลูกค้าอย่างเฉพาะเจาะจงและรวดเร็ว งานออกแบบของพวกเขาสามารถปรับย่อขยายได้อัตโนมัติตามการเปิดดูจากอุปกรณ์การสื่อสารต่างๆ ที่หลากหลาย ด้วยเทคโนโลยีที่มีศิลปะของทีมงานของพวกเขา"


Daniel J Meury
Andara Resort & Villas

เรารู้ดีว่าเว็บไซต์ของเรานั้นจำเป็นต้องได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัย และ เรามีความสุขมากที่ได้เลือกเว็บคอนเน็คชั่นมาทำงานนี้ ทีมงานของเว็บคอนเน็คชั่น ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม พวกเขาได้สร้างสรรเว็บไซต์ในแบบที่เราต้องการ โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยซึ่งทำให้ลูกค้าผู้เข้าชมเว็บไซต์มีความประทับใจมากขึ้น ทั้งนี้เว็บไซต์ใหม่นี้ยังสามารถใช้ได้บนมือถือและแสดงผลได้ดีอีกด้วย เราพบว่าตั้งแต่มีการเปิดใช้เว็บไซต์ใหม่นี้ จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเรานั้นมีจำนวนมากขึ้นอย่างมาก การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจากทีมงานเว็บคอนเน็คชั่นทำให้เรามีความสุขมาก!"


Claude Sauter, General Manager
The Surin Phuket

ตั้งแต่การติดต่อในครั้งแรก ทีมงานของเว็บคอนเน็คชั่นให้แสดงให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพและให้การสนับสนุนพวกเราอย่างเต็มที่ กระบวนการการออกแบบเว็บไซต์ถูกทำให้ง่ายดาย โดยคำแนะนำและข้อเสนอแนะอย่างผู้เชี่ยวชาญของพวกเขา มีผลให้เว็บไซต์สำหรับโรงแรมใหม่ทั้งสองแห่งของฉันได้ถูกส่งมอบตรงเวลาและมีคุณภาพสูง ฉันพอในกับการให้บริการอย่างต่อเนื่องที่ฉันได้รับจากทีมงานของเว็บคอนเน็คชั่น และ ได้พบว่าจำนวนบุ้กกิ้งตรงจากเว็บไซต์ของโรงแรมได้เพิ่มจำนวนมากขึ้น"


Michael Long, Area General Manager
Best Western Premier Sukhumvit

ฉันได้ทำงานร่วมกับเว็บคอนเน็คชั่น เพื่อที่จะสร้างและบำรุงรักษาเว็บไซต์โรงแรมของเรามามากกว่า 1 ปี เราได้รับการแนะนำให้ใช้บริการของ เว็บ คอนเน็คชั่น จากโรงแรมในเครือ และเขาได้แนะนำตัวเลือกที่ถูกต้อง ทีมงานของเว็บ คอนเน็คชั่นให้ความช่วยเหลือในทุกๆการสอบถามของฉัน เจ้าหน้าที่ให้บริการลูกค้าของพวกเขายอดเยี่ยมมาก เราสามารถติดเว็บคอนเน็คชั่นได้อย่างง่ายดาย และ พวกเขาก็ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วด้วยผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม"


Angelina Josephine, Marketing Communications Manager
Crowne Plaza Semarang

เว็บคอนเน็คชั่นคือหู้นส่วนที่ซื่อสัตย์และยอดเยี่ยมในการพัฒนาเว็บไซต์หลักของเดอะเคแอล เจอนอล (The KL Journal) พวกเราจับมือกันทำงานผ่านกระบวนการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเครื่องมือค้นหา/การตลาดโดยใช้เสิร์จเอ็นจิ้นหรือเครื่องมือการค้นหา ในวันนี้พวกเขายังคงช่วยดูแลจัดการเว็บไซต์ของเราและจัดการกับฟังก์ชั่นการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเครื่องมือค้นหา/การตลาดโดยใช้เสิร์จเอ็นจิ้นหรือเครื่องมือการค้นหา ของพวกเรา ความรวดเร็วในการส่งมอบงานของพวกเขา รวมถึงความเชี่ยวชาญและประการณ์ที่พวกเขานำมานั้นมีคุณค่าอย่างยิ่ง"


Karen Lim, Project Lead, The KL Journal, Pre Launch Team
Nuance Consulting

เว็บคอนเน็คชั่นให้การสนับสนุนเราอย่างเต็มที่ในช่วงระยะเวลาการเปลี่ยนผ่านสู่การเป็น อมาธารา รีสอร์ท แอนด์ เวลเนส (Amatara Resort & Wellness) ทีมครีเอทีพของพวกเขาตอบสนองต่อความต้องการของพวกเราได้อย่างรวดเร็ว พร้อมยังให้คำแนะนำและบริการที่ดีเยี่ยมกับเรา พวกเขาออกแบบเว็บไซต์ที่มีลักษณะพิเศษ ใช้เทคนิคใหม่ล่าสุดและออกแบบให้มีลักษณะเฉพาะ ฉันขอแนะนำเว็บคอนเน็คชั่น"


Brice Borin, General Manager
Amatara Resort & Wellness

เว็บคอนเน็คชั่น ทำให้โรงแรมเล็กๆ อย่างพวกเราสามารถจัดการกับราคาห้องพักด้วยตัวเองได้อย่างง่ายดาย ทำให้เราไม่จำเป็นต้องจ้างผู้จัดการฝ่ายการบริหารรายได้มาจัดการกับปัญหาเหล่านี้ ทีมงานของเขาเป็นมืออาชีพ และเข้าใจในธุรกิจโรงแรมอย่างทะลุปรุโปร่ง รวมไปถึงปัญหาต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อกล่าวถึงเว็บไซต์ที่ให้บริการจองห้องพักต่างๆ (OTAs) พวกเขาได้ช่วยเราจัดการความกดดันในเรื่องการเรียกร้องราคาที่เท่าเทียมกัน โดยการติดต่อโดยตรงกับเว็บไซต์ที่ให้บริการจองห้องพัก (OTAs) ต่างๆ เพื่อจะแก้ไขปัญหานี้ ทีมงานตอบสนองความต้องการของเราอย่างรวดเร็วแม้ว่าจะเป็นหลังเวลาเลิกงาน หรือ วันหยุด ฉันขอแนะนำเว็บ คอนเน็คชั่น ให้กับโรงแรมที่บริหารงานด้วยตัวเอง โดยมีบุคคลากรหลักมาจากแผนกการขายและการจองห้องพัก ซึ่งสามารถติดต่อโดยตรงกับ แอคเคาท์เมเนเจอร์ (Account Manager) ของเว็บ คอนเน็คชั่น"


Lillian Woon Carpenter, General Manager
Dewa Nai Yang Beach Resort, Phuket